Cách chuyển Mạng Pi từ tài khoản này sang tài khoản khác

Cách chuyển Mạng Pi từ tài khoản này sang tài khoản khác

nhommebimsua.com xin giới thiệu bài viết đến các bạn đọc.

Nhu cầu chuyển Mạng Pi từ tài khoản này sang tài khoản khác thường là do cài đặt KYC kém trên thiết bị di động mà bạn đang sử dụng tài khoản Mạng Pi của mình hoặc điện thoại bị hỏng hoặc bị mất.Hãy cùng ifintech tìm hiểu nhé Cách chuyển Mạng Pi từ tài khoản này sang tài khoản khác Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

TÓM TẮT

Giá hiện tại của Mạng Pi là bao nhiêu?

Hiện vẫn chưa rõ giá Pi Network hiện tại là bao nhiêu cũng như thông tin chính thức liên quan đến việc phát triển thêm các sản phẩm từ dự án là gì.

Gần đây, mọi nỗ lực của nhóm Pi Core đều tập trung vào việc hoàn thành lộ trình kỹ thuật để khởi chạy mạng chính của dự án. Dự án này sẽ cho phép người dùng chuyển Mạng Pi của họ từ tài khoản này sang tài khoản khác khi đến Giai đoạn 3.

Và khi người dùng được phép chuyển Pi Network của mình từ tài khoản này sang tài khoản khác, khi Pi Network đạt đến giai đoạn 3, giá của Pi cũng sẽ được quyết định dựa trên quy luật cung cầu của thị trường. làm thị trường. Nếu bạn quan tâm đến chủ đề mật mã, bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách:

Dưới đây là danh sách các đồng tiền Web 3.0 tiềm năng và tiền điện tử giá rẻ tiềm năng trên sàn giao dịch Binance

Tại sao chuyển Pi Network từ tài khoản này sang tài khoản khác?

Có nhiều lý do để chuyển Pi Network từ tài khoản này sang tài khoản khác, xuất phát từ nhu cầu của mỗi người. Tuy nhiên, những lý do thông thường khiến bạn muốn chuyển Mạng Pi của mình từ tài khoản này sang tài khoản khác là:

+ Thiết bị di động của tôi đăng nhập vào tài khoản Mạng Pi của tôi bị hỏng

+ Thiết bị di động bị mất/bị đánh cắp có tài khoản Pi Network

+ Tài khoản Pi Network thiết bị di động đang sử dụng có cấu hình yếu không thực hiện được KYC => Cần chuyển tài khoản Pi Network sang thiết bị khác cấu hình cao hơn

+ …vv

Cách chuyển Mạng Pi từ tài khoản này sang tài khoản khác

Theo như ifintech biết, bạn có thể chuyển mạng Pi của mình từ tài khoản này sang tài khoản khác bằng phương pháp bên dưới. Mọi người có thể đăng ký bằng cách:

Cách chuyển tài khoản Pi sang điện thoại khác

Nếu bạn đang khai thác Pi bằng điện thoại này và muốn chuyển Pi của mình sang điện thoại khác bằng cách hoán đổi điện thoại, điều đó rất dễ dàng và bạn không cần phải thay đổi hoặc chuyển sang ví khác. Truy cập tài khoản Pi của bạn trên điện thoại mới và kiểm tra lại từ đầu như thế này:

bước 1: Truy cập ứng dụng Mạng Pi trên điện thoại cũ của bạn và ‘đăng xuất’ tài khoản của bạn, cài đặt lại và truy cập lại phần ‘Hồ sơ’.

mạng chính
bước 1

Ghi chú:

  • Trước khi bạn gỡ cài đặt/gỡ cài đặt ứng dụng trên điện thoại cũ, bạn cần nhớ mật khẩu đăng nhập tài khoản Mạng Pi của mình
  • Để đủ điều kiện chuyển tài khoản Mạng Pi của bạn sang điện thoại khác, bạn phải có phần “Xác minh bằng số điện thoại” trong phần “Hồ sơ” của mình với dấu kiểm màu xanh lá cây bên cạnh – “Địa chỉ email” (E-Mail) với một kiểm tra màu xanh lá cây chỉ có thể được chuyển tiếp đến điện thoại mới.

Bước 2: [ログアウト]Nhấp chuột[OK、Pi を失いますか?]tin nhắn được hiển thị. Khi bạn thấy “Số dư Pi của bạn được tính tổng cho mỗi phiên khai thác trong 24 giờ. Số tiền này sẽ bị vô hiệu nếu bạn đăng xuất, v.v.”, hãy nhấp vào “Đăng xuất”.

mạng chính
bước 2

Bước 3: Nhấp vào “Tiếp tục với Facebook” nếu bạn muốn đăng ký bằng tài khoản FB của mình hoặc “Tiếp tục với số điện thoại của bạn” nếu bạn muốn đăng ký bằng số điện thoại của mình.

mạng chính
bước 3

Bước 4: Nếu muốn liên kết bằng số điện thoại, vui lòng bấm vào “Tiếp tục bằng số điện thoại”, sau đó bấm vào mũi tên để chọn “Việt Nam”, nhập số điện thoại của bạn và bấm “Đi”.

mạng chính
bước 4

Bước 5: Trong trường “Nhập mật khẩu”, chỉ cần nhập mật khẩu của bạn và nhấp vào “Gửi”

mạng chính
bước 5

Ghi chú: Nếu bạn quên mật khẩu,[パスワードを忘れた]Hãy bấm vào =>[アカウントを復元]Click => Nhập thông tin quốc gia[ベトナム]Nhập số điện thoại của bạn[送信]Nhấp và chọn quốc gia của bạn[米国、米国/英国]Bấm vào “Mở SMS” và gửi SMS có mã => Bấm vào “Đặt mật khẩu”, nhập 2 mật khẩu giống nhau và bấm “Gửi”

Bước 6: Xác nhận số điện thoại của bạn và nhập ID và mật khẩu để đăng nhập vào Pi của bạn.

Bước 7: Sau khi đăng nhập thành công, mọi người có thể đặt lại điện thoại cũ của mình để đảm bảo an toàn và bảo mật cho số Pi của mình.

Cách chuyển mạng Pi sang tài khoản khác

Để chuyển Pi Network sang tài khoản khác, bạn có thể thực hiện theo lộ trình chuyển bằng cách thực hiện theo các bước để chuyển tài khoản sang ví mainnet như sau:

bước 1: Truy cập Trình duyệt Pi và tạo một ví .pi.

Ghi chú: Nếu bạn chưa có ứng dụng Pi, hãy tải về từ kho ứng dụng CH Play hoặc Appstore, tùy thuộc vào hệ điều hành của thiết bị là Android hay iOS.

Bước 2: Sau khi hoàn thành bước 1, người dùng tạo ví Pi và tiến hành tạo ví Pi (đây là nơi bạn nhận và lưu trữ số Pi của mình trên Pi Blockchain)

Bước 3: Sau đó tìm kiếm ứng dụng ví trình duyệt Pi.

Bước 4: Các bạn chọn số Pi cần khóa trước khi chuyển số dư PI sang ví mainnet (vì chúng ta chỉ chuyển số dư Pi vào ví mainnet, số PI còn lại sẽ để ở đâu (vì phải dùng để khai báo ví khác có giá trị cao hơn). tỷ lệ.

Bước 5: Sau khi xác nhận rằng cài đặt khóa tài khoản hoàn tất, bạn có thể di chuyển mạng chính

Bước 6: Để xác minh danh tính của bạn (KYC), hãy truy cập ứng dụng KYC trong phần trình duyệt Pi để xác minh danh tính của bạn và[KYC アプリケーションの送信]Nhấp chuột. Điều này là để đáp ứng điều kiện “Biết khách hàng của bạn (KYC) là bắt buộc để chuyển số dư PI sang ví mainnet”.

Bước 7: Vui lòng đợi một lúc cho đến khi kết quả xác minh danh tính (KYC) được công bố. Nếu tên đăng ký trùng với tên tài khoản của Pi hệ thống sẽ báo thành công.

Ghi chú:

  • Thời gian kiểm tra xác minh danh tính.Nếu hệ thống phát hiện tài khoản của bạn có lịch sử vi phạm chính sách/kịch bản, tài khoản đó sẽ bị thực thi theo danh sách xử phạt của chính phủ
  • Người dùng có thể mời nhóm bạn để chuyển thêm Pi. Nếu nhóm giới thiệu của bạn sử dụng Vòng kết nối an toàn vượt qua KYC, bạn có thể chuyển nhiều hơn số dư di động của mình sang ví mainnet của mình.

Bước 8: Kiểm tra kỹ xem thông tin tên của bạn có khớp với các tài liệu bạn cần xác minh không

Ghi chú:

  • Nếu tên của bạn vẫn không khớp với ID của bạn, bạn nên sửa lỗi này bằng cách truy cập hồ sơ của mình và yêu cầu thay đổi tên. Tính năng này cho phép người dùng thực hiện thay đổi chỉ trong vòng 14 ngày.
  • Người dùng phải xác minh ít nhất một trong hai thông tin, bao gồm số điện thoại để xác minh hoặc Facebook để xác minh. Nếu bạn chọn xác minh qua Facebook, vui lòng giữ Facebook an toàn và không bị mất tài khoản Facebook.

Hi vọng những thông tin về cách chuyển mạng Pi từ tài khoản này sang tài khoản khác trong bài viết trên có thể là hướng dẫn hữu ích cho ai đang có nhu cầu chuyển mạng Pi thành công, nếu cần tham khảo có thể tham khảo gợi ý bên dưới.

xem tiếp:

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của nhommebimsua.com. Bài Viết là sản phẩm của AI , bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

5/5 - (1 bình chọn)

Thơm Nguyễn