Cách bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch mà bạn cần nhớ

Cách bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch mà bạn cần nhớ

Dưới tác động mạnh mẽ của đại dịch covid-19 kéo dài đến ngày nay, việc bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch là kiến thức rất quan trọng. Dịch bệnh đang hoành hành và không tha cho bất kỳ ai nếu chúng ta không có biện pháp phòng ngừa, đặc biệt là bản thân và gia đình. Sức khỏe con người là vô giá, do đó chúng ta cần biết cách bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch. Hãy tiếp tục đọc bài viết này để tìm hiểu cách chọn những biện pháp phòng ngừa cần thiết.

TÓM TẮT

Sức khỏe là tài sản vô giá – làm thế nào để bảo vệ sức khỏe mùa dịch?

Đeo khẩu trang đúng cách

Việc đeo khẩu trang đúng cách là điều quan trọng khi tiếp xúc với mọi người. Đeo khẩu trang không chỉ bảo vệ chính bạn mà còn mang đến sự an tâm cho đồng nghiệp và khách hàng khi tiếp xúc với bạn.

Sử dụng rửa tay khô kháng khuẩn hoặc dung dịch sát khuẩn

Hãy trang bị rửa tay khô kháng khuẩn hoặc dung dịch sát khuẩn trong nhà, nơi làm việc và mang theo trong túi xách để sử dụng bất cứ khi nào cần.

Giữ vệ sinh luôn sạch sẽ

Hãy giữ vệ sinh luôn sạch sẽ bằng cách thường xuyên lau dọn bàn làm việc và vệ sinh các vật dụng có khả năng gây nhiễm bệnh.

Tăng cường sức đề kháng và tập thể dục

Hãy tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và tập thể dục ít nhất 20 phút mỗi ngày. Ngoài cà phê, hãy uống các loại nước trái cây tự nhiên từ 1 – 2 ly mỗi ngày để tăng cường sức đề kháng. Các loại nước trái cây như cam, chanh, bưởi chứa nhiều vitamin C, cùng với việc ăn nhiều rau xanh, trứng và sữa.

covid19

Tình hình dịch bệnh đang căng thẳng, đặc biệt đối với những người có sức đề kháng yếu, người cao tuổi, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai, việc bảo vệ sức khỏe gia đình là điều cần thiết.

Làm gì để bảo vệ sức khỏe gia đình tốt nhất

Con đường tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của mình là lao động và nghỉ ngơi đúng cách. Đây không chỉ là việc lao động chăm chỉ mà còn là việc lao động thông minh để tạo ra tài sản và tiếp tục đầu tư cho tài sản, vật chất gia tăng không ngừng. Vì chỉ khi có nhiều nguồn thu nhập thì mới có nhiều tiền, có tiền bạn mới có thể sử dụng những dịch vụ tốt để bảo vệ sức khỏe tốt nhất có thể.

Bạn có rất nhiều kế hoạch tài chính cho tương lai và gia đình, nhưng làm thế nào để gia tăng tài sản nhanh chóng và tạo dựng một tương lai tài chính hiệu quả? Hãy biết cách đầu tư thông minh để nâng cao chất lượng sống của bạn. Và hãy xem liệu có hình thức đầu tư nào vừa sinh lợi mà vừa bảo vệ sức khỏe của bạn không?

Đầu tư thông minh 2 trong 1

Dựa vào khả năng tài chính và nhu cầu gia đình, hãy cân nhắc một số hình thức bảo hiểm thông dụng như bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm giáo dục… để vừa tiết kiệm và bảo vệ cả gia đình.

Sức khỏe là tài sản vô giá, hãy bảo vệ tài sản vô giá của mình một cách thông minh nhất; vì phòng bệnh hơn là chữa bệnh. Khi có sức khỏe, bạn sẽ có tất cả.

Để bảo vệ bản thân và gia đình trước dịch coronavirus, cùng với những biện pháp đề phòng dịch bệnh, ngày nay có thêm xu hướng mua Gói bảo hiểm, đảm bảo quyền lợi sức khỏe và đầu tư tài chính mua 1 lợi 2.

Trái phiếu VSETGroup mua 1 được 2

Kênh đầu tư uy tín: tập đoàn VSETGroup với 7 năm hoạt động và tốc độ phát triển luôn đạt mức cao. Sở hữu 8 công ty thành viên trong hệ sinh thái Vset, trải rộng với 13 lĩnh vực hoạt động.

Hưởng lãi suất cố định đúng theo cam kết phát hành, lãi suất luôn duy trì ở mức cao và không phụ thuộc vào tình hình kinh doanh của công ty. Bạn sẽ nhận lãi định kỳ theo thỏa thuận (tháng/quý/năm) và luôn duy trì ở mức cao hơn lãi suất ngân hàng.

logo công ty VSETGroup

Đặc biệt trong thời điểm dịch COVID-19 như hiện nay, hình thức đầu tư giúp bảo vệ an toàn cho đồng vốn của bạn. Rủi ro cực thấp gần như bằng không và được bảo hộ bởi các quy định chặt chẽ của pháp luật, tính thanh khoản cao.

Hơn hết, hiện tại tập đoàn VSETGroup đang triển khai gói sản phẩm đầu tư 2 trong 1 rất được nhiều người lựa chọn và phù hợp với thời điểm hiện tại – đó là đầu tư trái phiếu được TẶNG gói bảo hiểm sức khỏe.

Và còn nhiều quyền lợi khác khi bạn tham gia đầu tư trái phiếu của VSETGroup! Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết, hãy để lại thông tin để nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn!

Xem thêm thông tin đầu tư TẠI ĐÂY!!

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!

Xem thêm: Những giải pháp chăm sóc sức khỏe tại nhà mùa dịch

Hình thức đầu tư hiệu quả năm 2021 là gì? Đừng bỏ qua video này nếu bạn muốn biết!

YouTube video player

Đinh dưỡng cho mẹ bầu mang thai 3 tháng đầu
Infographic

Hướng dẫn cách làm sữa chua ngon xịn mịn thơm từ sữa đặc
Infographic

Rate this post

Hạnh Nhi Hạnh Nhi