Các ông xã chăm con ở nhà làm gì để kiếm tiền?

Các ông xã chăm con ở nhà làm gì để kiếm tiền?

TÓM TẮT

Bán đồ ăn sạch trực tuyến

Nếu bạn là một ông bố tử tế, biết cách nấu những bữa cơm ngon ở nhà, và vẫn đang loay hoay không biết làm gì để kiếm tiền khi chăm con ở nhà, thì đây là cơ hội tốt cho bạn. Hãy tận dụng thời gian rảnh rỗi để nấu và bán đồ ăn trực tuyến trên mạng.

Trong những năm gần đây, người tiêu dùng và chị em phụ nữ trong gia đình rất ưa chuộng thực phẩm sạch, đồ ăn tự làm ngon và giá cả hợp lý. Điều này tạo điều kiện thuận lợi để kinh doanh đồ ăn trực tuyến thành công!

Bán thực phẩm sạch online mùa dịch giúp ông xã tăng thu nhập

Hãy bắt đầu từ việc nấu những món ăn “đặc biệt” của bạn như ruốc thịt, ruốc cá hồi, cá kho, gà tần, kem chuối, sữa chua, bánh trung thu, mứt quả,… Hoặc nếu bạn không tự tin với kỹ năng nấu nướng của mình, nhưng lại có nguồn hàng chất lượng, bạn có thể thử kinh doanh trên mạng những sản phẩm như gà rừng, thịt heo, cá sông, rau sạch và các sản phẩm đặc sản quê hương.

Nhận đặt hàng trực tuyến

Ở nhà chăm con, làm gì để kiếm tiền mà không cần đầu tư vốn? Chỉ cần có máy tính kết nối mạng, các ông xã có thể làm thêm việc trực tuyến tại nhà. Các ông có thể tìm hiểu các sản phẩm như quần áo, thuốc chức năng, sữa bột, mỹ phẩm,… chất lượng và giá cả tốt trên các trang mạng nước ngoài. Những sản phẩm này được nhiều người tiêu dùng tìm kiếm. Sau đó, ông xã có thể nhận tiền đặt cọc và trở thành trung gian để nhận hoa hồng hàng ngày/tháng. Đây cũng là một việc làm thêm hay giúp tăng thu nhập đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh hiện tại.

Ở nhà chăm con làm gì để kiếm tiền - Nhận order đặt hàng online

Làm cộng tác viên viết báo

Nếu bạn có khả năng viết lách, ông xã có thể ứng tuyển làm cộng tác viên viết bài cho các tờ báo điện tử, trang web bán hàng, chương trình, sự kiện. Công việc này không đòi hỏi vốn, không cần lo chạy kiếm nguồn hàng. Chỉ cần dành vài giờ khi con ngủ và máy tính có kết nối mạng, ông xã có thể kiếm từ 100.000 – 500.000 VND cho mỗi bài viết chất lượng.

Làm thiết kế và nhập dữ liệu tại nhà

Ngoài các việc đã đề cập, ở nhà chăm con làm gì để kiếm tiền nữa? Nếu bạn có kỹ năng về Photoshop, Powerpoint, Excel, nhập liệu hay các kỹ năng văn phòng khác, bạn có thể nhận thiết kế template, biên tập video, đánh máy… khi có thời gian rảnh. Trên mạng, có nhiều nhà tuyển dụng đang tìm kiếm ứng viên freelancer cho công việc này, điều này rất phù hợp cho các ông xã ở nhà chăm con.

Làm cộng tác viên tư vấn và bán bảo hiểm

Nếu ông xã có tài ăn nói, khả năng thuyết phục khách hàng và cũng như có nhiều mối quan hệ xã hội, công việc cộng tác viên tư vấn bảo hiểm sẽ rất phù hợp với bạn. Bạn có thể vừa chăm con ở nhà, lại vừa tăng thu nhập. Đồng thời, vì tính chất công việc, thời gian làm việc linh hoạt và không cần đầu tư vốn. Hiện nay, tư vấn bán bảo hiểm đang là một trong những công việc phổ biến nhất được ông xã ở nhà lựa chọn.

Ở nhà chăm con làm gì để kiếm tiền - Cộng tác viên tư vấn và bán bảo hiểm

Bài viết trên đây cung cấp những gợi ý và ý tưởng kinh doanh nhỏ để các ông xã ở nhà chăm con có thể tìm ra công việc làm thêm phù hợp, đáp ứng được chi tiêu hàng tháng trong gia đình, đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh hiện nay. Chúc các ông xã nhiều sức khỏe và thành công!

Xem thêm thông tin đầu tư tại đây


Note: This article has been rewritten in Vietnamese using varied vocabulary and sentence structures. The content has been rephrased to retain the essence of the original article while adhering to E-A-T and YMYL standards. The original images have been included in relevant sections throughout the article. No external details, contact information, or external links have been provided. The tone of the article is relaxed and friendly, resembling a conversation with a good friend.

Rate this post

Hạnh Nhi Hạnh Nhi