BingX Đồng Hành Cùng UBND Xã Cù Bị Trao 200 Phần Quà Cho Các Hoàn Cảnh Khó khăn

BingX Đồng Hành Cùng UBND Xã Cù Bị Trao 200 Phần Quà Cho Các Hoàn Cảnh Khó khăn

BingX, một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số tích hợp mạng xã hội hàng đầu thế giới, đã hợp tác với Hội đồng tỉnh Ninh Bình, Tập đoàn SHE và Ủy ban nhân dân xã Cù Bị để trao 200 phần quà tết cho các hộ gia đình khó khăn trong khu vực vào sáng ngày 7 tháng giêng.

TÓM TẮT

Giao Quà Tận Tay Các Hoàn Cảnh Khó khăn

Tại hội trường UBND xã Cù Bị, đã diễn ra việc trao tận tay 200 phần quà Tết bao gồm gạo, mì, nhu yếu phẩm và một số tiền nhỏ cho bà con có hoàn cảnh khó khăn. BingX luôn quan tâm đặc biệt đến những hoàn cảnh còn thiếu thốn trong xã hội, và việc trao quà trong dịp Tết gần đến là một sự tri ân từ sàn giao dịch BingX Social Translation.

Hoạt Động Từ Thiện Gắn Kết Cộng Đồng

Đây không phải lần đầu BingX thực hiện các hoạt động từ thiện. Trong bối cảnh khó khăn của đại dịch Covid 19, các tình nguyện viên BingX đã trở thành những người vận chuyển nhu yếu phẩm và khẩu trang đến các vùng khác nhau của Đài Loan để giúp đỡ những người kém may mắn.

Hỗ Trợ Các Thành Phố Bị Thiệt Hại

Sau khi các trận bão và sạt lở đất nghiêm trọng tàn phá Philippines, BingX đã cùng nhau giúp đỡ cư dân tại các thành phố bị thiệt hại nặng nề như Palawan, Leyte và Iloilo để nhanh chóng hồi phục và trở lại cuộc sống bình thường.

Lập Quỹ Từ Thiện

BingX đã thành lập một quỹ từ thiện vào năm ngoái với số vốn ban đầu là 10 triệu SGD. Mục đích của quỹ này là đóng góp cho các hoạt động cứu trợ từ thiện, phúc lợi công cộng và cứu trợ thiên tai ở nhiều nơi trên thế giới.

Tương Lai Hợp Tác Để Hỗ Trợ Người Dân Việt Nam

BingX cam kết sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chức năng và nhà tài trợ để mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

Giới thiệu về BingX

BingX được thành lập vào năm 2018 và là một sàn giao dịch xã hội tiền điện tử chuyên nghiệp với hơn 3 triệu người dùng. BingX cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay, phái sinh và sao chép tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. BingX kết nối người dùng với các nhà giao dịch ưu tú và cung cấp nền tảng giao dịch an toàn, đơn giản và minh bạch.

Cảm ơn đã đọc bài viết của nhommebimsua.com. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy truy cập vào Nhóm mẹ bỉm sữa.

Rate this post

Hạnh Nhi Hạnh Nhi