Bật mí những loại đồ ăn vặt thành công cho mẹ bỉm sữa

Bật mí những loại đồ ăn vặt thành công cho mẹ bỉm sữa

TÓM TẮT

Bán cửa hàng đồ viên chiên, xiên que nướng

Đối với các mẹ bỉm sữa muốn kinh doanh đồ ăn vặt, có thể lựa chọn bán đồ viên chiên, xiên que nướng. Đây là các món không yêu cầu nhiều vốn và nguyên liệu dễ tìm kiếm. Không chỉ có thịt xiên nướng, bạn cũng có thể bán các loại cá viên chiên, bò viên, tôm viên, hoành thánh, đậu hũ chiên và nhiều loại đồ ăn vặt khác.

Món ăn vặt cho mẹ bỉm sữa kinh doanh - bán cửa hàng xiên que nướng, đồ viên chiên

Mở quán bán bánh tráng trộn, bánh tráng nướng

Không thể bỏ qua ý tưởng kinh doanh bán bánh tráng trộn, bánh tráng nướng. Bạn chỉ cần ít vốn và không cần nhiều diện tích. Có thể bán trên xe đẩy hoặc online. Để thu hút khách hàng, bạn cần có tay nghề pha chế, nấu nướng và chế biến món ăn với công thức và hương vị đặc trưng riêng.

Món ăn vặt cho mẹ bỉm sữa kinh doanh - bán bánh tráng trộn

Kinh doanh các loại đồ uống mùa đông

Các loại sữa đậu nành, sữa đậu xanh, sữa đậu phộng, sữa bắp và các loại nước làm ấm cơ thể trong mùa đông đang rất được giới trẻ ưa chuộng. Bạn có thể kinh doanh các loại đồ uống này bằng cách mở quán vỉa hè, quán nhỏ hoặc bán online. Để tiếp cận khách hàng thành công, bạn có thể đặt hàng online và ship tận nhà, lập fanpage hoặc tạo website để chạy quảng cáo và thu hút khách hàng tiềm năng.

Bán các loại sữa đậu nành, đậu xanh cho mùa đông

Bán cửa hàng online các món đặc sản vùng miền

Món ăn vặt đặc sản từ các vùng miền có hương vị riêng thu hút rất nhiều người yêu ẩm thực. Bạn có thể kinh doanh những loại món ăn mới lạ và chưa phổ biến trên thị trường để thu hút khách hàng. Nếu vùng quê bạn có nhiều đặc sản ngon, độc đáo, hãy tận dụng ưu thế này để mở cửa hàng bán đặc sản online. Điều quan trọng nhất để kinh doanh thành công vẫn là chất lượng sản phẩm và hương vị đặc trưng của món ăn.

Bán các món ăn vặt online đặc sản theo vùng miền

Mẹ bỉm sữa nên làm gì khi không có thời gian kinh doanh?

Ngoài kinh doanh online và các món ăn vặt, mẹ bỉm sữa cũng có thể xem xét đầu tư vào các công ty cổ phần để sinh lợi hơn việc gửi tiết kiệm ngân hàng. Đầu tư vào Vset Group có tính an toàn và bền vững, phù hợp với mẹ bỉm sữa không có nhiều thời gian kiếm thêm thu nhập.

Rate this post

Hạnh Nhi Hạnh Nhi