Bàn tay có đường chỉ tay cho biết du học định cư

Bàn tay có đường chỉ tay cho biết du học định cư

nhommebimsua.com xin giới thiệu bài viết đến các bạn đọc.

cập nhật 12/10

TÓM TẮT

Nếp nhăn ở lòng bàn tay nói về những nếp nhăn ở lòng bàn tay mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho người mang khi ra nước ngoài học tập, làm việc hay định cư ở một vùng đất mới. Hãy cùng tham khảo lý giải về đường chỉ tay này qua bài viết dưới đây.

Đường chỉ tay hướng ngoại là gì?

Đường chỉ tay là đường chỉ tay thể hiện sự may mắn, thuận lợi khi chuyển đến một đất nước mới như du học, tìm việc làm, định cư…

Khi ở quê, công việc và sự nghiệp của họ có thể rất bình thường, nhưng khi chuyển đến một vùng đất mới, họ gặp nhiều may mắn, thậm chí có thể lập nghiệp lớn ở vùng đất đó.

Thông thường, trong lòng bàn tay, đường chỉ tay được coi là đường chỉ tay hướng ngoại điển hình của một người, nhưng khi xem tướng nên kết hợp với tướng mặt hay gò lòng bàn tay. Tôi có mô tả chính xác nhất.

Ý kiến ​​cọ cho du học và định cư nước ngoài

Bàn tay của một người thực ra có rất nhiều đường chỉ tay, nhưng có 3 đường chỉ tay chủ yếu ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của một người. Con đường của cuộc sống, con đường của trí tuệ, con đường của trái tim. Mỗi con đường đều có một ý nghĩa riêng đối với chủ nhân của nó.

Tuy nhiên, nói đến du học, làm việc, định cư, tôi thường nhắc đến Tourist Handline hay còn gọi là Tourist Handline cho hành tung của mỗi người.

Đường lòng bàn tay di chuyển là đường lòng bàn tay chảy vào trong từ mép bàn tay, bên dưới đường giữa. Đường này thường bị nhầm lẫn với đường Hôn nhân, nhưng đường Hôn nhân nằm phía trên đường Tâm trí và đường Tầm nhìn phía dưới.

Vị trí đường di chuyển tay
Đường chỉ tay du hành thể hiện sự di chuyển, du lịch hoặc ra nước ngoài

Không phải ai cũng có đường chỉ tay đặc biệt này, vì vậy nếu trên lòng bàn tay của bạn xuất hiện những đường chỉ tay khi đi du lịch thì người đó hoặc có tướng đi nước ngoài hoặc đã đi xa làm ăn, có ý nghĩa tốt cho việc gây dựng sự nghiệp.

Nếu đường du hành dài, rõ ràng, thường xuyên đi sâu vào gò Thái Âm, chủ nhân xuất ngoại sẽ gặp nhiều may mắn, gặp nhiều thuận lợi, có nhiều quý nhân, sự nghiệp hanh thông, hanh thông. cái đó Một vị khách nhận ra nơi đất khách.

Ngoài ra, lối thoát này có nhiều hình thức khác nhau ảnh hưởng đến số phận của chủ nhân của nó. Dưới đây là một số dạng cơ bản nhất của dòng cọ này.

  • Các đường bên ngoài hướng lên trên. Chủ sở hữu yêu thích dịch chuyển tức thời và có nhiều cơ hội để thực hiện mong muốn này.
  • Nếu đường thoát vẫn dài, rõ ràng nhưng hướng xuống dưới thì người này còn ham muốn du lịch nhưng không có duyên với những chuyến đi này, tuy nhiên cũng có những vấn đề có thể gây tổn hại về thể chất và tinh thần trong chuyến đi.
  • Đường đi nước ngoài quá mờ hoặc quá ngắn: Nếu đường đến điểm đến của bạn ở nước ngoài mờ, quá nhỏ hoặc quá ngắn, bạn sẽ không có được chuyến đi như mơ ước. Nếu đường xuất ngoại xuất phát từ phương vị này mà lại có quá nhiều luồng thì chủ nhân là người thường xuyên di chuyển, luôn sống xa xứ, đến khi chết cũng xa nơi mình sinh ra.
  • Nhiều đường xuất: Các đường xuất rõ ràng, đều đặn, nguồn hàng nằm rải rác ở nhiều vị trí trên mép bàn tay, nhưng vẫn cách dòng Trí Đạo không xa, khiến cho chuyến đi trong mơ dễ dàng, nhưng có thể nguy hiểm trong khi đi du lịch, hoặc trong các tai nạn hoặc bệnh tật.
  • Đường thoát xuất phát từ gò Thái âm: Đường thoát dài, rõ ràng và đều đặn, nổi lên từ vị trí sâu nhất của gò thái âm, gần với đường chỉ tay chảy trên thân trên của lòng bàn tay, nếu không Touched.. Fate. Exodus được coi là thương mại và quan trọng trên dòng được xem xét. Nếu đường thoát này cắt ngang đường Định mệnh và chảy ngược hướng với đường Sinh mệnh, một hành trình về thương mại, chính trị, xã hội hay bất kỳ ý nghĩa nào khác sẽ mang lại kết quả rất thành công về tiền bạc và danh dự.
  • Lối thoát xuất phát từ khu vực tiếp giáp với đường Sindao: Đường thoát phải rõ ràng, dài và đều đặn, xuất phát từ khu vực tiếp giáp với đường Sindao và thoát khỏi chỗ nối ở giữa hoặc trên đỉnh gò này. . Những vết lõm này là đặc trưng của du lịch đường thủy. Nếu có nhiều đường như vậy, chủ nhân kiếm sống bằng nghề chèo thuyền hoặc hàng hải.

Tuy nhiên, những ai chưa có môn du lịch, xuất ngoại này cũng đừng buồn. Chúng ta vẫn có cơ hội phát triển ở nước ngoài, nhưng chúng ta phải làm nhiều hơn nữa để thành công. Ngoài ra, các đường chỉ tay không quyết định tất cả nên phải kết hợp với các đặc điểm trên khuôn mặt, đặc biệt là thiên văn trên trán để luận giải chính xác nhất.

Tôi có thể thay đổi dòng ngón tay xuất khẩu không và tôi phải làm như thế nào?

Xem chỉ tay nói chung và xem chỉ tay bên ngoài nói riêng chịu ảnh hưởng rất lớn từ tâm trạng và hoàn cảnh cụ thể của mỗi người. Vì vậy đừng buồn nếu việc chỉ trỏ của bạn không hiệu quả. Vì nếu bạn đủ cố gắng, mọi thứ đều có thể thay đổi theo chiều hướng tốt hơn. Bạn có thể thay đổi cung hoàng đạo miễn là bạn thay đổi lối sống hoặc tiếp tục phấn đấu để trưởng thành về mặt tinh thần.

Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo URL sau:

Thông tin chung

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của nhommebimsua.com. Bài Viết là sản phẩm của AI , bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Rate this post

Thơm Nguyễn