Bạn đang muốn sinh con – tìm hiểu cách nhanh có thai dưới đây nhé!

Cách nhanh có thai – Kết hôn và sinh con là vấn đề hiển nhiên đối với những cặp đôi yêu thương nhau; và muốn gắn bó với nhau cả đời. Khi đã quyết định gắn bó với nhau, họ sẽ tìm mọi cách để làm cho nhau hạnh phúc. Và làm thế nào để biết cách nhanh có thai nhất thì bạn cần chú ý những điểm sau:

TÓM TẮT

Cách nhanh có thai nhất là gì?

Xác định chu kỳ kinh nguyệt và thời điểm rụng trứng

Cách nhanh nhất  là xác định thời điểm rụng trứng, tuy nhiên chỉ phù hợp với những bạn có chu kỳ kinh đều. Vì vậy, với những người có kinh nguyệt không đều,thất thường trong nhiều tháng thì sẽ rất khó xác định được ngày rụng trứng, khi ấy, bạn cần có sự theo dõi, thăm khám của bác sĩ chuyên khoa mới xác định được.

Nhớ rõ chu kỳ kinh của chính mình là cách tốt nhất để bạn tìm ra thời điểm rụng trứng. Rất nhiều chuyên gia; và ông bà ta thực tế cũng đã chứng minh rằng khả năng có thai trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều khi “yêu” trong thời gian 1 – 2 ngày sau khi trứng rụng. Sau 2 tuần kể từ lúc bắt đầu có kinh nguyệt thì đó là thời điểm vàng của chu kỳ kinh. Nếu “yêu” vào lúc này thì khả năng mang thai rất nhiều.

Đảm bảo chất lượng của tinh trùng

 • Tinh trùng của chồng bạn phải chất lượng tức là số lượng tinh trùng nhiều và khỏe thì khả năng có thai mới cao được. Vì thế, hãy đảm bảo những chiến binh của chồng mình thật nhiều và phải thật khỏe nha các chị em. Vậy thì các ông chồng nên:
 • Kiêng bia rượu vì thường xuyên uống rượu bia sẽ làm giảm nồng độ testosterone và khiến tinh trùng trở nên yếu đi.
 • Nói không với  hút thuốc lá và chất kích thích vì chúng được xem là “thuốc độc” đối với tinh binh; nó khiến cho số lượng tinh trùng giảm; chất lượng  tinh trùng kém, tăng nguy cơ bất thường về cấu trúc ở tinh trùng.
 • Tránh tiếp xúc với môi trường nhiệt độ cao và độc hại: không tắm nước qua nóng; tắm hơi thường xuyên nhiều bởi vì đây chính là môi trường có nhiệt độ cao dễ làm tinh trùng yếu và chết đi.

Thường xuyên quan hệ và quan hệ đúng thời điểm

Yêu nhiều không chứng tỏ được bạn đã yêu đúng và đủ. Nếu chị em muốn nhanh có thai thì cần “yêu” đúng cách và đúng khoa học. Những chiến binh có thể tồn tại 3 – 6 ngày trong cơ thể còn trứng chỉ tồn tại khoảng 1 ngày. Vì vậy, có nhiều ngày để thụ tinh nhưng chỉ cần tinh trùng tồn tại được trong ống dẫn trứng và chờ đợi được đến ngày rụng trứng là quá trình thụ thai sẽ dễ dàng diễn ra.

Những lưu ý cần thiết - cách nhanh có thai

Stress là cản trở số 1 với cách nhanh có thai!

Có rất nhiều cặp vợ chồng do cố gắng tìm mọi cách để mang thai mà tự gây căng thẳng; cho cả mình lẫn bạn tình. Việc này chính là nguyên nhân khiến cho việc mang thai trở nên khó khăn hơn. Vì thế, nếu muốn nhanh có con, hãy sớm chia tay với stress; đừng để mình lo sợ hay căng thẳng.

Phải có chế độ dinh dưỡng hợp lý 

Cần cân đối lại chế độ dinh dưỡng của bạn; đầy đủ chất là là bước đầu khi chuẩn bị mang thai. Một khi cơ thể trở nên khỏe mạnh hơn và đương nhiên là trứng và tinh trùng đều được cải thiện về chất lượng; tỷ lệ có thai cao hơn. Các chất dinh dưỡng được khuyến cáo nên bổ sung cho cơ thể trước khi mang thai gồm: acid folic, DHA, EPA, Vitamin C, Vitamin E, sắt, kẽm,…

Cách nhanh có thai – Theo như ý kiến của các chuyên gia

 Khám sức khỏe sinh sản trước hôn nhân là một trong những cách thụ thai nhanh nhất mà chúng ta không nên bỏ qua. Việc này sẽ giúp chúng ta biết được tình trạng sức khỏe tổng thể của mình. Rằng mình có đủ điều kiện mang thai không, cần điều chỉnh hay bổ sung chất dinh dưỡng nào không, có cần điều trị bệnh lý nào ảnh hưởng đến quá trình thụ thai không,… 

Đa phần các cặp vợ chồng đều cần ít nhất 12 tháng để đạt được ý nguyện mang thai; thậm chí có người còn tốn thời gian hơn rất nhiều. Vì vậy, bạn đừng nên quá nóng vội rồi tự tạo áp lực cho chính mình; vô tình cản trở quá trình thụ thai.

11 dấu hiệu mang thai sớm nhất của thai kỳ - cách nhanh có thai

>>> Có thể bạn chưa biết:
Dấu hiệu mang thai bé trai trong 3 tháng đầu
Chuẩn bị mang thai ở tuổi 40 – kiến thức và biện pháp hợp lý

Một số mẹo dân gian cho cách nhanh có thai

Treo một số linh vật:

Quả lựu: quả lựu tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở; ăn quả lựu để mang tinh thần vui vẻ

Treo những bức tranh em bé bụ bẫm đáng yêu: sẽ làm cho tâm trạng vui vẻ; và tinh thần tươi vui khi nghĩ mình sẽ có những bé con đáng yêu như vậy.

Quả bầu hồ lô: quả bầu hồ lô là biểu tượng của sự sinh sản; sinh sôi, nảy nở để có thêm nhiều may mắn và cơ hội mang thai cho người phụ nữ.

Không biết làm thế nào để sinh lời từ tiền nhàn rỗi? Giải pháp cho bạn ngay TẠI ĐÂY !!

Đăng ký để được tư vấn tài chính miễn phí!


  Rate this post

  Thơm Nguyễn

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *