Bạn biết gì về GMX Coin?Có nên đầu tư vào GMX Coin?

Bạn biết gì về GMX Coin?Có nên đầu tư vào GMX Coin?

nhommebimsua.com xin giới thiệu bài viết đến các bạn đọc.

Đồng tiền GMX là gì? Nhà đầu tư được lợi gì, dự án này có an toàn không, có nên mua GMX coin không, trong nội dung bài viết dưới đây, Cryptoday sẽ giải đáp chi tiết những câu hỏi này.

Nguồn: https://s3.amazonaws.com/assets.coingecko.com/app/public/ckeditor_assets/pictures/4249/content_what_is_gmx.png

TÓM TẮT

Đồng tiền GMX là gì?

GMX là một sàn giao dịch phi tập trung liên tục cho phép người dùng giao dịch BTC, ETH và các loại tiền điện tử phổ biến khác trực tiếp từ ví tiền điện tử của họ. Người dùng GMX có thể thực hiện giao dịch hoán đổi giao ngay và giao dịch hợp đồng tương lai vĩnh viễn với lãi suất lên tới 30 lần, tương tự như cách họ thực hiện trên các sàn giao dịch tập trung. Tuy nhiên, trái ngược với việc sử dụng trao đổi tập trung, GMX sử dụng ví tiền điện tử để quản lý tài sản của người dùng.

GMX Coin ra đời với mục đích cung cấp trải nghiệm giao dịch tốt hơn với phí hoán đổi thấp và giao dịch không ảnh hưởng đến giá. Giao dịch được thực hiện thông qua GLP, một nhà cung cấp thanh khoản thanh toán nhóm đa tài sản bản địa. Ngoài ra, GMX sử dụng Chainlink Oracles để định giá. Nó tổng hợp giá từ các sàn giao dịch khối lượng lớn khác.

GMX lần đầu tiên ra mắt trên chuỗi khối Arbitrum One khi nó ra mắt công chúng vào tháng 9 năm 2021. Arbitrum là một bản cập nhật Lớp 2 của Ethereum, một giải pháp được thiết kế để cải thiện tốc độ hợp đồng và khả năng mở rộng. chuỗi khối, tiếp theo là việc triển khai GMX.

Nguồn: https://img.freepik.com/premium-vector/gmx-coins-falling-from-sky-gmx-cryptocurrency-concept-banner-background_32996-2316.jpg?w=2000

Các đặc điểm của tiền GMX là gì?

Hệ thống thương mại

GMX cho phép các nhà giao dịch mở các vị trí đòn bẩy thông qua giao diện hoán đổi đơn giản, tương tự như các nền tảng giao dịch truyền thống. Ngoài ra, GMX có tính năng tự điều chỉnh, cho phép mọi người giao dịch tiền điện tử từ ví của chính họ.

Mô hình hoán đổi kép của nó hỗ trợ cả giao dịch hoán đổi giao ngay và giao dịch hoán đổi vĩnh viễn có đòn bẩy. Điều này có thể dẫn đến tăng hiệu quả sử dụng vốn do GLP Group có mức sử dụng tài sản cao và tăng tiền gửi từ lợi nhuận mà người tiêu dùng nhận được.

GMX cho phép người dùng vào và thoát khỏi các vị trí giao dịch mà không ảnh hưởng đến giá cả. Thiết kế này cho phép các nhà giao dịch có được giá đầu vào tốt hơn so với một số sàn giao dịch dựa trên sổ đặt hàng có thể gặp vấn đề về trượt giá.

hệ sinh thái

GMX nhấn mạnh tầm quan trọng của cộng đồng và tìm cách thúc đẩy tư duy DeFi về tương tác giữa người dùng với người dùng và xây dựng công cụ.

Các công cụ do cộng đồng xây dựng bao gồm các địa điểm Telegram, bảng xếp hạng gmx.house, trang gmxstats.com, bảng điều khiển và máy tính phân tích Dune để trợ giúp các nhà giao dịch, người đặt cược và nhà cung cấp thanh khoản. GMX có một danh sách ngày càng dài các dự án hợp tác xây dựng khả năng của DeFi bằng cách sử dụng các viên gạch Lego có thể xây dựng của GMX.

Cộng đồng cũng quan tâm đến việc giao tiếp về hệ sinh thái GMX. Ví dụ: bản tin cộng đồng hàng tuần The Blueberry Pulse nêu bật sự phát triển của hệ sinh thái GMX. Blueberry Podcast cũng làm như vậy đối với các định dạng âm thanh.

Dự án tiền xu GMX có an toàn không?

GMX Coin là một dự án hoàn toàn ẩn danh, vì vậy tất cả người dùng nên tìm hiểu kỹ trước khi đầu tư. Tuy nhiên, đáng chú ý hơn, giao thức này có tổng TVL hơn 375 triệu đô la, có nghĩa là nó được các nhà đầu tư tổ chức tin tưởng và có giá trị ròng cao. Người dùng có thể yên tâm rằng nền tảng đã được kiểm tra đầy đủ bởi ABDK Consulting.

Nguồn: https://img.freepik.com/premium-vector/gmx-coin-cryptocurrency-concept-banner-background_32996-2315.jpg?w=2000

Tiềm năng phát triển của GMX coin

Thị trường phái sinh được coi là thị trường lớn nhất thế giới. Tính đến tháng 5 năm 2022, các sản phẩm tiền điện tử phái sinh chiếm 61,7% tổng thị phần về khối lượng giao dịch tiền điện tử và không có dấu hiệu dừng lại. Điều này cho thấy nhu cầu của thị trường đối với các sản phẩm phái sinh là rất lớn.

Do đó, GMX coin có vị trí tốt để phát triển hơn nữa với giao dịch nhanh và chi phí thấp. Ngoài ra, nhóm GMX sắp tới sẽ mang đến cơ hội phát triển các dự án khác trên GMX, mở rộng phạm vi tiếp cận người dùng.

Nguồn: https://viccrypto.com//userfiles/files/tiepdx/gmx.webp

Cần lưu ý rằng 86% nguồn cung lưu hành hiện tại được đặt trên nền tảng này. Điều này cho thấy niềm tin của nhà đầu tư vào dự án không hề thấp trong giai đoạn thị trường giá xuống như hiện nay.

Nhìn chung, GMX là một trong những dự án Defi độc đáo và hữu ích. Chúng tôi cung cấp cho các nhà đầu tư Arbitrum và Avalanche trải nghiệm giao dịch nhanh chóng, mượt mà và thuận tiện.

Bản thân GMX coin đã chứa rất nhiều giá trị lớn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một dự án DeFi để đầu tư, hãy cân nhắc đầu tư một khoản vốn nhỏ vào dự án này. Khi thị trường tăng, giá GMX chắc chắn sẽ tăng, mang lại cho bạn rất nhiều lợi nhuận!

Trên đây là tổng hợp thông tin về GMX coin. Tôi hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn có thể có ý kiến ​​​​của riêng mình về đồng tiền này và đưa ra quyết định đúng đắn có nên đầu tư vào dự án đồng tiền này hay không.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của nhommebimsua.com. Bài Viết là sản phẩm của AI , bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Rate this post

Thơm Nguyễn