App kiếm tiền cho mẹ bỉm sữa: Những lựa chọn tiềm năng

App kiếm tiền cho mẹ bỉm sữa: Những lựa chọn tiềm năng

TÓM TẮT

Túi thần tài – Momo

Túi thần tài là một ứng dụng dành cho các bà mẹ bỉm sữa muốn tăng thu nhập. Đặc biệt trong thời gian khó khăn như hiện nay, việc kiếm thêm tiền càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Vậy hãy cùng tìm hiểu về một số app kiếm tiền cho mẹ bỉm sữa tiềm năng dưới đây!

Túi thần tài – Momo

Túi thần tài là ứng dụng của công ty cổ phần Finsight, là công ty con của công ty cổ phần quản lý quỹ Thiên Việt (TVAM). Ngoài ra, nó còn là anh em cùng mẹ với Finhay – một sản phẩm đầu tư tài chính cá nhân được nhiều người biết đến. Túi thần tài giúp người dùng tích lũy tài sản và sinh lời từ số tiền nhàn rỗi trong ví Momo. Khi nạp tiền vào Túi thần tài, số tiền sẽ được ủy thác cho TVAM để mua các sản phẩm tài chính có thu nhập cố định, phát hành bởi các ngân hàng và tổ chức uy tín tại Việt Nam.

Túi thần tài Momo

MB Bank

MB Bank đang triển khai chính sách thu hút khách hàng, và ngân hàng sử dụng nguồn ngân sách để trả thưởng cho người giới thiệu app MB. Hiện tại, bạn có thể nhận được 50.000 VND khi giới thiệu một người bạn đăng ký MB, và 30.000 VND khi người bạn cài đặt app MB. Đây là cơ hội để các bà mẹ bỉm sữa kiếm thêm thu nhập một cách dễ dàng.

MB Bank

Finhay

Finhay là một ứng dụng đầu tư tài chính và gửi tiết kiệm tích lũy online. Với Finhay, bạn có thể gửi tiết kiệm với lãi suất không kỳ hạn lên đến 7% mỗi năm, nhận lãi hàng tháng và rút tiền bất kỳ lúc nào. Bắt đầu với 50.000 VND, bạn có thể tích lũy và đầu tư dễ dàng thông qua Finhay. Bên cạnh đó, bạn còn có thể nhận 10.000 VND khi giới thiệu bạn bè sử dụng Finhay.

Finhay

Các ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại ngày càng đa dạng, đừng mất cảnh giác!

Với sự phát triển của công nghệ, càng ngày càng có nhiều hình thức đầu tư tài chính trên điện thoại di động. Tuy nhiên, cần cảnh giác với những ứng dụng không đáng tin cậy hay lừa đảo. Khi lựa chọn đầu tư, hãy trở thành nhà đầu tư thông minh và tìm hiểu kỹ trước khi tham gia.

Ngoài những app kiếm tiền cho mẹ bỉm sữa kể trên, lựa chọn nào an nhàn hơn?

Ngoài các app kiếm tiền đã được giới thiệu, các bà mẹ bỉm sữa cũng có thể quan tâm đến các hình thức đầu tư trên thị trường tài chính. Đầu tư tài chính có thể mang lại mức lãi suất cao và lợi nhuận hấp dẫn, tuy nhiên, cần phải cân nhắc và đánh giá rủi ro trước khi đầu tư. Hãy tìm hiểu kỹ trước khi quyết định đầu tư của bạn!

Đầu tư tài chính

đầu tư vset

Rate this post

Hạnh Nhi Hạnh Nhi