9 đặc điểm chung của những bà chủ gặp rắc rối trong đường tình duyên

9 đặc điểm chung của những bà chủ gặp rắc rối trong đường tình duyên

nhommebimsua.com xin giới thiệu bài viết đến các bạn đọc.

cập nhật 20/12

TÓM TẮT

Có nhiều phụ nữ đường tình duyên không mấy suôn sẻ, dài dằng dặc, không tìm được bến đỗ bình yên. Qua bài viết dưới đây, hãy cùng điểm qua 9 đặc điểm chung của phụ nữ đang yêu.

lông mày thô

Theo nhân tướng học, phụ nữ có lông mày rậm và thô thường rất nam tính.

Lông mày thô và ngắn rất dễ yêu
Lông mày thô và ngắn rất dễ yêu

Trong hôn nhân và tình yêu, họ nhạy cảm, hay đối đầu và thiếu sự mềm mỏng, tế nhị. Vì vậy, những người này thường khó chinh phục đàn ông. Vì vậy, hôn nhân dễ tan vỡ. Do tính cách bướng bỉnh, không linh hoạt nên trong tình yêu gặp nhiều trắc trở, trắc trở.

Mắt sưng, có tròng trắng

Người mắt xếch là người nóng nảy, làm việc gì cũng thất bại, dễ nảy sinh tranh cãi, bất đồng với bạn trai hoặc chồng. Đó là lý do tại sao tôi không thích những câu chuyện tình yêu.

Nếu bạn có nhiều lòng trắng, điều đó cho thấy bạn không kiên định và không ổn định trong tình yêu, bạn không hài lòng với chồng và sẵn sàng lừa dối nếu có cơ hội.

Cô dâu chú rể có sẹo và nốt ruồi

Dấu hiệu cô dâu nằm trong khóe mắt, tình yêu và cuộc sống hôn nhân của một người thường được đánh giá bằng cách quan sát các đặc điểm của dấu hiệu của người phối ngẫu. Người nào có được người vợ/chồng viên mãn, tướng mạo sáng sủa dễ dàng tìm được người bạn đời ưng ý và có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Ngược lại, phụ nữ gặp trắc trở trong chuyện chăn gối thường có nốt ruồi, nếp nhăn, sẹo, vợ chồng chán nản, dễ dẫn đến phá sản.

vị trí mặt cô dâu chú rể
vị trí mặt cô dâu chú rể

sơn nghiêng, mũi nhọn

Phụ nữ có rãnh lõm nằm giữa mắt và chiếc mũi nhọn, vẽ xiên thường có tính cách khá khép kín, kém giao tiếp, quan hệ xã hội kém và cuộc sống có phần căng thẳng. Họ thường có yêu cầu cao đối với người bạn đời của mình, điều này khiến họ khó tìm được một người bạn đời lý tưởng.

gò má cao, lộ xương

Đối với phụ nữ có gò má cao và lộ xương là người bảo thủ, bướng bỉnh, không thích bị ép buộc làm việc gì cũng mặc kệ người khác nghĩ gì, nếu gò má nhô cao và da hai bên má căng ra thì là người có gò má cao. rất tham vọng quyền lực, thích chỉ huy người khác, dễ bực mình khi mọi việc không vừa ý, gặp nhiều khó khăn, đôi bên thường xuyên cãi vã, bất đồng.

tóc thô

Lông mày cũng là đặc điểm chung của các nàng hay lo chuyện yêu đương. Phụ nữ tóc thô thường ngỗ nghịch, nóng nảy, bảo thủ, không thuần thục, không hấp dẫn đàn ông, khó có bạn trai nên gia đình khó chung sống hòa thuận.

Đường chỉ tay tình yêu xấu

Bàn tay con người thường có 3 đường chỉ tay chính (đường Tình cảm, đường Trí tuệ và đường Sinh mệnh) và đường Tâm đạo bắt đầu từ dưới ngón tay út và kéo dài khoảng 1/5 đường lên lòng bàn tay. Từ trên xuống dưới, nó trải dài trong lòng bàn tay của bạn. Điểm cuối của đường tình duyên (đuôi) thường kết thúc dưới ngón trỏ hoặc ngón giữa.

Đường Tâm đạo thường tượng trưng cho trạng thái xấu, tốt hay tình cảm của một người. Phụ nữ có đường Tâm đạo đẹp có thể sống một cuộc sống tình cảm phong phú, sống có chính kiến, cân bằng cảm xúc, xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt với người khác. Ngược lại, phụ nữ có đường tình duyên xấu với đặc điểm là ngắn ngủi, nhạt nhòa, đứt đoạn, trong quan hệ tình cảm, đang yêu hay sau hôn nhân thường xảy ra mâu thuẫn, cãi vã… Có thể xem bức tranh chi tiết hơn ở đường tình cảm.

Ngoài đường tình duyên, đường sinh đạo (đường quyết định tuổi thọ, đoản thọ, mạnh yếu) và đường trí tuệ (đường thể hiện khả năng suy nghĩ, lao động, làm việc) cũng ảnh hưởng đến cuộc đời mỗi người. Quyền lực…). Xem biểu đồ lòng bàn tay để biết thêm chi tiết. Hãy xem xét bản thân và xác định xem cuộc sống của bạn sẽ ném vào bạn những khó khăn và tai họa nào.

Môi mỏng, miệng rộng

Môi mỏng và miệng rộng là người bạc tình trong tình yêu và hôn nhân. Môi mỏng và hay lý sự, thường xuyên cãi vã với nửa kia và không biết cách giao tiếp với người khác giới.

Phụ nữ môi mỏng miệng rộng là phế
Phụ nữ môi mỏng miệng rộng là phế

Đàn bà miệng rộng không khắc chồng nhưng không biết phong lưu, tích lũy. Trong nhân tướng học cổ đại, người ta rất ghen tị với khuôn miệng rộng của phụ nữ. Người miệng rộng dễ có hôn nhân không hạnh phúc, lấy chồng sức khỏe không ổn định, dễ mắc bệnh hiểm nghèo.

Hàm quá nhọn

Cằm nhọn hay còn gọi là cằm V-line. Đang thịnh hành, nhưng trong nhân tướng học, đây là một mặt xấu. Phụ nữ có chiếc cằm quá nhọn là người xảo quyệt và dễ bị khuất phục. Người này không phải là vợ hợp pháp nhưng có số làm vợ lẽ. Vì vậy, cuộc hôn nhân của họ cũng gặp nhiều gian nan, vất vả.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm:

Bài viết này được tổng hợp từ sách và kinh nghiệm của tác giả. Vui lòng ghi rõ nguồn. nhatuong.infoTheo dõi các hoạt động khác của đội tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của nhommebimsua.com. Bài Viết là sản phẩm của AI , bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Rate this post

Thơm Nguyễn