5 Điều Thường Gặp ở Những Bà Chủ Chết Yểu

5 Điều Thường Gặp ở Những Bà Chủ Chết Yểu

Xin chào các bạn đọc, hôm nay nhommebimsua.com xin giới thiệu đến các bạn một bài viết thú vị về những đặc điểm thường gặp ở những bà chủ chết yểu dưới góc nhìn của nhân tướng học.

TÓM TẮT

Bà Chủ Chết Yểu, Lùn, Nông, Nhỏ, Không Rãnh

Một trong những đặc điểm quan trọng mà nhân tướng học quan tâm đến là vị trí nhân nằm phía dưới cánh mũi và kéo dài đến giữa môi trên. Đây là vị trí đại diện cho sinh khí của một người. Người có nhân trung sâu, dài, thẳng thường khỏe mạnh và kiên cường. Ngược lại, phụ nữ trung niên, thấp bé, nhỏ nhắn, gầy gò dễ mắc bệnh tật và tai họa, dễ chết yểu.

Những Bà Chủ Chết Yểu Thường Có Đôi Mắt Lờ Đờ, Lông Mày Vàng và Thô

Một đặc điểm để nhận biết những bà chủ chết yểu khác là đôi mắt luôn lờ đờ, lơ mơ, vô hồn và ánh nhìn thiếu năng lượng. Ở một số người, mống mắt có thể lồi ra, mắt có thể bị đỏ hoặc mắt có màu vàng.

Về lông mày, những người chết yểu thường có lông mày đẹp nhưng lại sợi vàng và thô, khô héo, rũ xuống, trông lạnh lùng.

Phụ Nữ Chết Sớm Thường Có Mũi Biến Dạng, Sẹo và Đốm Đen

Mũi có đường sống trên nằm ngay trên sống mũi và nằm dưới đường tuổi. Người có đường thọ thẳng, cao, đầy đặn, rực rỡ thể hiện cuộc sống tích cực, lạc quan, khỏe mạnh và ít khi ốm đau.

Bà Chủ Chết Yểu, Môi Tím Tái, Giọng Nói Đứt Quãng

Một đặc điểm khác để nhận biết những phụ nữ chết yểu là sắc môi thường trắng bệch, nhợt nhạt hoặc đôi khi tím tái nhợt nhạt. Khi nói thì hơi yếu, nói như bị hụt hơi, hụt hơi và thiếu sức sống.

Đàn bà môi nhợt, giọng đứt quãng chết yểu

Phụ Nữ Chết Yểu Thường Có Đường Sinh Mệnh Kém

Bàn tay con người được tạo thành từ 3 đường chính là đường Sinh mệnh, đường Trí tuệ và đường Trí tuệ, mỗi đường tượng trưng cho một khía cạnh khác nhau trong cuộc sống. Đường sinh đạo chạy từ cuối bàn tay, giữa ngón trỏ và ngón cái, uốn quanh ngón cái, biểu thị điểm mạnh và điểm yếu của cuộc sống, sức khỏe và tuổi thọ. Những người sinh sớm thường có một đường sinh mệnh ngắn, mỏng, mờ nhạt, có thể bị phân mảnh, với nhiều đường chéo, nghịch đảo hoặc xoắn ốc.

Ngoài đường Sinh đạo, bàn tay còn có đường Trí tuệ và đường Tâm đạo, ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh sướng khổ và cát hung. Đường Trí tuệ giúp ta biết được người này học hành có tốt không, biết được điểm mạnh và điểm yếu về năng lực não bộ, khả năng tư duy và phán đoán. Đối với các đường chỉ tay tình cảm, chúng phản ánh hoàn hảo cảm xúc, tình yêu và cách sống của một người, đồng thời giúp người đó tự đánh giá bản thân và người khác.

Xem Tướng Phụ Nữ Tuổi Thọ Ngắn, Chết Sớm

Dưới đây là những đặc điểm thường gặp ở phụ nữ chết yểu theo từng độ tuổi:

  • Phụ nữ thường chết yểu trong vòng 10 năm trở lên: Đầu và trán quá nhỏ so với cơ thể, gân xanh trên trán rõ ràng, vết lõm sau xương.
  • Tướng phụ nữ chết yểu dưới 20 tuổi: Thân hình to lớn, đầu nhỏ và giọng nói quá nhỏ khiến tướng quân khó sống qua 15 tuổi. Tai mỏng như tờ giấy, gốc tai yếu, da nhờn bóng, tuổi 16-19 khó qua. Mắt lồi mà lòng đen ít, lòng trắng nhiều, màng nhĩ đen, tai gầy nhô ra ngoài, sau 20 tuổi trở nên khó sống.
  • Phụ nữ thường chết yểu trong vòng 30 năm: Lông mày ngắn, mặt ngắn, dưới 25 tuổi. Lông mày thưa thớt, lấn đường, mắt vô hồn, môi xám xịt là số đoản thọ thường gặp ở tuổi dưới 26. Nhọn, 27 tuổi trở xuống. Lông mày chéo nhưng không có mắt, môi nhọn nhưng môi trên ngắn, da mặt quá mỏng.
  • Đoản thọ thường gặp ở phụ nữ trước 40 tuổi: Mắt lồi, lông mày ngắn, khuôn mặt không cân đối, khó sống sau tuổi 32. Đôi khi có vẻ (tối kỵ). Lông mày thô và ngắn, hạ đình dài và hẹp, dưới 34 tuổi. Mắt lồi, xương nhỏ nhưng người mập, dưới 36 tuổi. Đôi mắt hung dữ, khí chất cương nghị, mũi cao, sống mũi không bị gãy.

Bài viết trên chỉ là một gợi ý để bạn nhận biết được những nhân tướng chết yểu. Tuy nhiên, để có cuộc sống khỏe mạnh, hãy tích cực tập thể dục, nghỉ ngơi đầy đủ, ăn uống, học tập và làm việc có kế hoạch, kiểm tra sức khỏe định kỳ, tránh để bệnh tật phát hiện sớm và có biện pháp điều trị kịp thời.

Nếu bạn quan tâm đến chủ đề này, hãy tham khảo thêm thông tin trên Nhóm mẹ bỉm sữa. Bài viết được tổng hợp từ sách và kinh nghiệm của tác giả. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của nhommebimsua.com.

Rate this post

Hạnh Nhi Hạnh Nhi