10 nét tướng của phụ nữ giàu lấy chồng quan

10 nét tướng của phụ nữ giàu lấy chồng quan

nhommebimsua.com xin giới thiệu bài viết đến các bạn đọc.

cập nhật 20/12

TÓM TẮT

Qua bài viết dưới đây, hãy cùng điểm qua 10 nét tướng thường thấy ở những phụ nữ lấy chồng làm cam quýt có phần nhiều phong độ ở người vợ.

Mặt cân đối lấy chồng quan, giàu

Khuôn mặt cân đối được hiểu là khuôn mặt có sự hài hòa giữa các nét trên khuôn mặt và ngũ quan. Một người phụ nữ có thân hình cân đối kết hôn với một quan chức chính phủ và thuộc về một bà chủ giàu có. Họ được trời phú cho tính tình thật thà, trung thực, thật thà, lễ phép, thông minh, vận số tương đối tốt, khi kết hôn có thể hỗ trợ cho sự phát triển sự nghiệp chính trị hoặc kinh doanh của chồng.

Phụ nữ trán cao dễ lấy chồng giàu sang

Trán là bộ phận quan trọng trên cơ thể con người, về công danh và sự nghiệp, người có trán cao là người tài giỏi, thông minh, số cả đời rộng mở. Phụ nữ trán cao may mắn lấy được chồng giàu có, cả đời được hưởng phú quý, sung túc. Ngược lại, trán có nhiều lúm đồng tiền phẳng lì là điềm xấu.

Lông mày thanh tú dài hơn mắt lấy chồng giàu

Lông mày dài và đều, không quá đậm cũng không quá thưa, lông mi như lá liễu, dài và mảnh, rất may mắn, có thể cưới được người đàn ông chân thành yêu thương, lại có tiền, sau này nương nhờ chồng, trở thành một phu nhân đảm đang.

Họ là kiểu người cầu toàn và cuộc sống rất suôn sẻ và thẳng tiến. Người có nét tướng này tài giỏi, lập nghiệp và gặt hái được nhiều thành công.

Chân dài, gầy, mắt trong lấy chồng quan chức

Tướng người phụ nữ lấy nhà quan và lấy chồng giàu sang thì tướng mắt thường cân đối, không bên to bên nhỏ, bên cao bên thấp, mắt thường dài và hẹp, lòng trắng và đen rõ ràng, mắt hí. là thẳng. Những người phụ nữ này thường thông minh, nhanh nhẹn, năng động, có tầm nhìn xa và rất kiên định.

Các bạn có thể xem thêm bà chủ nhà nghèo, bà chủ nhà trọ lừa tình, bà chủ nhà hàng ngon, bà chủ giàu có tại nhan tuong.info.

Phụ nữ má tròn dễ lấy chồng công chức

Cô ấy là một người phụ nữ có gò má bầu bĩnh, đúng như quan niệm về tướng số, và là một bà chủ giỏi việc nhà, đảm việc nhà. Họ trở thành trợ thủ đắc lực của chồng không chỉ trong công việc mà còn cả sự nghiệp, là hình mẫu lý tưởng mà nhiều đấng mày râu ao ước.

dày, đầy đủ, hạnh phúc, dái tai đầy đủ

Phụ nữ có dái tai dày thường rất may mắn và hanh thông. Trong số đó, mối nhân duyên gặp nhiều may mắn, quan hệ bạn bè, tình cảm đều thuận lợi, lúc khó khăn thường được quý nhân giúp đỡ. Họ sống chân thật, đối xử thân mật với mọi người, tốt bụng, dịu dàng, nữ tính và là mẫu phụ nữ mà đàn ông mơ ước lấy làm vợ.

mũi cao thẳng

Mũi cao thẳng, nước sơn cao, hai cánh mũi đầy đặn là tướng phú quý. Phụ nữ có tướng mũi này thường lấy chồng giàu sang phú quý, không phải vợ của người có quyền thế mà cũng có thể là vợ của doanh nhân giàu có, họ có khí chất cao sang, tao nhã.

khuôn miệng cân đối, hàm răng trắng

Tướng của phụ nữ lấy chồng làm quan hoặc giàu sang có tướng miệng cân đối, hơi rộng, không vẹo, răng đều và trắng, giọng nói nhẹ nhàng. Người phụ nữ này là một người phụ nữ tốt bụng và chu đáo, hiểu và đồng cảm với những người xung quanh.

Toàn bộ hàm

Cằm đầy đặn, đầy đặn, thậm chí có cằm đôi là đặc điểm chung của những phụ nữ lấy chồng làm quan, biết cách tiêu xài hoang phí, lại có tướng “vượng phu ích tử” nên được nhiều đấng mày râu yêu mến, đặc biệt là những người có chức quyền. doanh nhân thành đạt Có thể thấy, phu nhân Thủ tướng Phúc và phu nhân Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đều có quai hàm tròn trịa rất đẹp, là điểm tựa khi nhìn về phía sau.

đường tình duyên đẹp

Đối với phụ nữ, nếu cô ấy có đường tình duyên dài, đẹp, đắc thắng và táo bạo, điều đó cho thấy hôn nhân của cô ấy đang tiến triển tốt đẹp. Cổ nhân có câu “Vợ chồng hợp nhau thì biển Đông cạn”, tôi chỉ mong lấy được một người chồng giàu có, tài giỏi, biết làm.

Bên cạnh đường Tâm đạo, trên lòng bàn tay phụ nữ còn có hai đường chính là đường Trí tuệ và đường Sinh mệnh. Nếu như đường Trí tuệ cho biết khả năng học hỏi, phán đoán, suy nghĩ của một người yếu hay mạnh thì đường Sinh đạo có thể biết được sức khỏe của người này yếu hay tốt, trường thọ…Bấm vào đây để xem đặc điểm của đường sinh mệnh

Bài viết trên đã giúp tôi nhận biết những đặc điểm chung của những người phụ nữ lấy chồng đại gia giàu có Hãy quan sát những người phụ nữ xung quanh bạn xem thông tin bài viết cung cấp có chính xác không nhé!

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm:

Bài viết này được tổng hợp từ sách và kinh nghiệm của tác giả. Vui lòng ghi rõ nguồn. nhatuong.infoTheo dõi các hoạt động khác của đội tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của nhommebimsua.com. Bài Viết là sản phẩm của AI , bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Rate this post

Thơm Nguyễn